Đặc điểm của đệm cao su Dunlopillo

05:14 11/07/2020

Đệm cao su Dunlopillo được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên nhập khẩu nguyên khối đồng thời tuyệt đối không pha trộn thêm bất kỳ loại tạp chất hay hóa chất độc hại nào đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng cũng như độ bền vượt trội.

Đặc biệt, các sản phẩm đệm cao su Dunlopillo hiện nay đều được sản xuất theo hai quy trình Dunlop và Tatalay hàng đầu trên thế giới, kết hợp cùng công nghệ Nano Silver để tăng cường sự bảo vệ cho sức khỏe giấc ngủ.

Đệm Dunlopillo với độ đàn hồi tối ưu giúp nâng đỡ mọi chuyển động cơ thể một cách hoàn hảo. Bề mặt đệm với hàng triệu lỗ thông hơi và rãnh thoát nhiệt đảm bảo khả năng êm ái, thoát ẩm tốt mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu cho người nằm.  

Nen-mua-dem-lo-xo-hay-dem-cao-su-Dunlopillo

Bên cạnh đó, nhờ việc ứng dụng các công nghệ độc quyền như Nano Silver; PuroTex; DTECH Comfort; Talasilve; Dura Aire mang đến cho người dùng những trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời nhất.

+ Cao su Talasilver giúp ngăn ngừa và loại bỏ tối ưu sự phát triển của vi khuẩn có hại. ( Talasilver được khoa học chứng minh có thể loại bỏ 100% vi khuẩn, các thí nghiệm đã cho thấy tính chất diệt khuẩn của loại cao su này )

+ Nano bionic cải thiện lưu thông máu và giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể. Việc tuần hoàn máu được cải thiện làm giảm mệt mỏi, khiến tay chân người nằm cảm thấy thoải mái. ( Nano bionic là một lớp phủ sinh học công nghệ cao, kết hợp giữa khoa học công nghệ và tự nhiên để cải tiến, cung cấp giải pháp có lợi cho sức khỏe )

+ Purotext giúp giảm độ ẩm, không gây dị ứng, tạo môi trường ngủ sạch và khỏe mạnh. ( Purotext là công nghệ xử lý vải sử dụng chế phẩm sinh học 100% tự nhiên. Được lựa chọn kĩ càng, có khả năng lọc sạch bụi gây dị ứng cùng các chất gây dị ứng khác )

Hiện nay, Dunlopillo đã ra mắt người dùng các dòng đệm sau: đệm Latex Word Relax; đệm Latex World Neo; đệm Latex World Pure; đệm Latex World Eco.