Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý liên tục trao sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền tại dự án tỉnh Bình Dương

15:10 09/08/2022

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý tổ chức lễ trao sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) cho các khách hàng đã mua đất nền thuộc dự án tại Bình Dương...

Vừa qua, Công ty Địa Ốc Đại Phú Quý tổ chức lễ trao sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) cho các khách hàng đã mua đất nền thuộc dự án tại Bình Dương. Dự án được quy hoạch tổng thể theo tiêu chí hiện đại, tiện nghi, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Khách hàng nhận sổ đỏ dự án

Dự án tỉnh Bình Dương nằm ở điểm giao của các tuyến giao thông huyết mạch: đường vành đai 4, DT 742, DT 743, DT 745, DT 746, DT 747A, DT 747B. Trong đó, tỉnh lộ DT 743 đi xuyên thị xã Tân Uyên có vị trí chiến lược kết nối thẳng với TP. HCM, Bình Phước - Đồng Nai đang được mở rộng từ 6 làn đường lên 8 làn đường. Đây là tuyến đường được cải tạo nằm trong dự án Vành đai 3 có vai trò quan trọng trong việc giao thương, giao thông. Tân Uyên đang phấn đấu để chạm tay gần với đích đến của đô thị loại II trước năm 2025, đưa khu vực bức phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện tại, dự án đã hoàn chỉnh hạ tầng với việc quy hoạch đồng bộ công viên trung tâm rộng gần 4 ha, đường điện nước âm, giao thông nội khu với 4 mặt tiền, công trình công cộng, đất giao thông nội bộ.

Công ty Đại An Lộc: Bàu Bàng - “Tâm Điểm” trong thời gian tới tại thị  trường BĐS Bình Dương

Như vậy, sau một thời gian hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, cư dân đã sở hữu trong tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Mặt khác, việc trao sổ đỏ cho cư dân Công ty Đại Phú Quý sẽ giúp cư dân sớm xây nhà và ổn định đời sống.

Khi khu dân cư hình thành, nơi đây sẽ tập hợp một quần thể kiến trúc kết hợp kinh doanh thương mại và nghỉ dưỡng. Vùng đất tiềm năng này sẽ mang lại cơ hội đầu tư tốt không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư. Mặt khác, đô thị Đại Phú Quý cũng thừa hưởng lợi thế tiềm năng của bất động sản sinh lời Bình Dương, nhu cầu mua đang tăng lũy tiến.

Do sức hút của vị trí dự án, giá tốt và hạ tầng phát triển mạnh, Bình Dương có nhiều thuận lợi cả về đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Dự kiến, giá đất ở đây sẽ nhanh chóng tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của tỉnh. Điều này cho thấy,với những tiện nghi hiện hữu, dự án mở ra rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư và những người có nhu cầu sinh sống lâu dài tại Bình Dương sở hữu bất động sản giá trị.

Dự Án Thanh Hà New City Hải Dương

Trong buổi lễ, Địa Ốc Đại Phú Quý tiếp tục công bố mở bán 100 nền còn lại với giá hấp dẫn. Đặc biệt, khách hàng mua đất nền dự án trong thời gian từ 24/7 - 24/10 sẽ được nhận ngay sổ ưu đãi chiết khấu từ 5 - 10%.

Một điểm đáng chú ý khác, nơi đây có tốc độ đô thị hóa nhanh và giữ vị trí quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp với các khu công nghiệp. Nhiều chuyên gia nước ngoài đang tập trung về đây sinh sống, làm việc tại các khu công nghiệp lớn.Vì thế, nhu cầu về nhà ở và sinh hoạt cộng đồng của các chuyên gia nước ngoài đang trên đà tăng cao, đòi hỏi một sản phẩm bất động sản phù hợp. Đầu tư vào đô thị Đại Phú Quý là đón đầu sự đột phá hạ tầng của Bình Dương trong tương lai để nhận được thanh khoản tốt nhất.

Cũng trong buổi lễ, đại diện Kinh doanh Đại Phú Quý cho biết, 10 khách hàng đầu tiên sau khi nhận sổ đỏ và thực hiện việc xây nhà sẽ được trao tặng miễn phí 100 bao xi măng/khách. Điều này nhằm khuyến khích khách hàng nhanh chóng hoàn thiện việc xây nhà để đô thị hóa phố vàng thương mại trong thời gian sớm nhất.

Các khách hàng mua đất nền tại dự án sẽ có cơ hội nhận các phần quà giá trị là tủ lạnh, ti vi trong chương trình "dự án ươm mầm cuộc sống". Đô thị đang chiết khấu ngay đến 10%/nền theo phương thức thanh toán nhanh, đặc biệt ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay xây nhà với lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Giới chuyên môn nhận định: Thị trường bất động sản Bình Dương đang ấm dần lên nhờ lượng giao dịch sôi động rơi vào nhóm dự án có giá tốt, pháp lý đầy đủ và tiện ích nội khu hoàn chỉnh; trong đó, dự án có tổng cầu bất động sản để ở và đầu tư chiếm tỉ lệ cao nhờ có nhiều sản phẩm để lựa chọn, từ nhu cầu ở thật, nghỉ dưỡng đến đầu tư hoặc cho thuê.

 Ngoài ra, Bình Dương là nơi đang có mức tăng trưởng GDP rất cao, nằm trong top 5 tỉnh thành có vốn đầu tư FDI lớn nhất, tiếp tục chứng tỏ vị thế của một thị trường tiềm năng. Người mua bất động sản chủ yếu nhắm đến phân khúc biệt thự, nhà liền kề để nghỉ dưỡng hoặc để dành, hoặc đầu tư. Với lợi thế cạnh tranh như vậy, nhà đầu tư nào nhanh tay chọn quỹ đất sạch, sổ đỏ giao ngay như dự án sẽ nắm giữ giá trị tài sản rất lớn có khả năng mang lại lợi nhuận cao.