Chuyển lắc tay từ trung quốc về việt nam giá rẻ

09:27 08/03/2019

Lắc tay là một trong những phụ kiện được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Một chiếc lắc tay sẽ giúp phái nữ trở nên điệu đà, duyên dáng hơn.

 

Chuyển lắc tay từ trung quốc về việt nam giá rẻ

Chuyển lắc tay từ trung quốc về việt nam

Lắc tay là một trong những phụ kiện được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Một chiếc lắc tay sẽ giúp phái nữ trở nên điệu đà, duyên dáng hơn. Vì là phụ kiện được yêu thích và cũng rất phổ biến nên mặt hàng này hay được chuyển hàng từ trung quốc về việt nam để phục vụ cho việc kinh doanh của các cửa hàng bán trang sức.

Là công ty chuyên tuyến Trung Quốc, TDK Express đã nhận lấy nhiều lô hàng trang sức, phụ kiện là lắc tay từ Trung Quốc về với dịch vụ nhanh chóng và giá cước hợp lý. Lắc tay TDK Express chuyển từ Trung Quốc về có khá nhiều loại như bạc, đồng, nhựa, dây vải,...

Để TDK Express giúp quý khách lấy hàng từ Trung Quốc về, quý khách tìm link muốn mua trên các web bán hàng online của Trung Quốc sau đó gửi link qua cho nhân viên chúng tôi kèm theo số lượng và các thông tin khác của hàng (nếu có), nhân viên tiếng Trung của TDK Express sẽ liên hệ với nhà bán của Trung Quốc để lấy hàng về.

Chuyển lắc tay từ trung quốc về việt nam

Dịch vụ door to door, hàng về Việt Nam quý khách cung cấp địa chỉ chúng tôi phát hàng tận nơi. Tiền hàng và phí chuyển khoản quý khách thanh toán lúc mua hàng, còn cước vận chuyển sẽ được thu khi phát hàng cho quý khách.

Nguồn hàng lắc tay tại Trung Quốc là vô cùng dồi dào và giá cả lại rất rẻ, mua số lượng càng lớn thì giá càng tốt hơn. Vì thế mà những mặt hàng lắc tay chủ yêu là được nhập từ Trung Quốc về, TDK Express sẽ giúp quý khách lấy được hàng nhanh chóng nhất để thuận tiện cho việc kinh doanh của quý khách.

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Tag: gui hang di trung quoc