Chung cư theo mô hình resort của CT Group

07:21 06/12/2018

Dự án Metro Star được phát triển bởi CT Group thành một khu chung cư cao cấp như khu resort

Dự án Metro Star được phát triển bởi CT Group thành một khu chung cư cao cấp như khu resort. Đây là dự án điển hình cho sự phát triển thần tốc của CT Group; hòa nhập vào một không gian kiểu resort với các tiện ích và tiện ích đẳng cấp thế giới cho các chủ sở hữu căn hộ có thể thưởng thức.

Do đó, bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái tại chung cư Metro Star Quận 9 theo lịch sử xây dựng của CT Group với một danh tiếng không được trang bị trong hơn hai thập kỷ. Nói về lối sống không lo lắng và sang trọng, khách hàng và cư dân của căn hộ Metro Star được chào đón với một cổng vào sang trọng. Do đó nó cung cấp một bầu không khí sang trọng cho toàn bộ căn hộ trong khi cũng cung cấp bảo mật bổ sung cho cư dân của nó. Cổng vào được nhân viên an ninh quản lý để theo dõi việc ra vào của xe và cá nhân vào chung cư. Đây không phải là tính năng bảo mật duy nhất có sẵn vì toàn bộ cộng đồng cũng được bảo vệ bởi hệ thống an ninh 24 giờ thông qua an ninh lưu động và camera CCTV.

Ngoài cổng vào, có một sảnh lớn làm bạn cảm thấy giống như bạn đang đi bộ vào một khu resort năm sao chứ không phải là một khu chung cư. Cổng vào dự án Metro Star hiện diện nhiều khu vực trọng yếu khác trong khuôn viên nơi này có một số đặc điểm rất riêng. Do đó, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang ở trên một nơi sang trọng.

Ngoài các tính năng cảnh quan nhẹ nhàng và các khu vực cảnh quan bên ngoài, đó cũng là một khu vườn rộng bên trong chung cư. Điều này sẽ tạo thuận lợi cho việc thiết kế thân thiện với môi trường của các căn hộ chung cư để cung cấp không gian xanh và mở, cũng như cảm giác tự nhiên trong căn hộ này. Các tiện ích ngoài trời được trao cho chủ sở hữu căn hộ Metro Star để thưởng thức. Đầu tiên là  hồ bơi phân làn, đủ rộng cho bạn để bơi thỏa sức và thư giãn ngay cả với các chủ sở hữu căn hộ khác ngâm mình trong nước. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em có sẵn để trẻ em của bạn có thể có thời gian vui vẻ của họ trong nước quá. Hồ bơi trẻ em nằm ngay cạnh sân chơi của trẻ em để tạo thuận tiện cho khách và tận hưởng tối đa. Cả bể bơi phân làn và hồ bơi trẻ em đều được bao quanh bởi cây xanh và khu vực tạo cảnh để thêm vào cảm giác sang trọng và thư giãn của bạn.

Nếu bạn không thích bơi, bạn có thể đến khu vực tiếp khách để đọc một cuốn sách và thưởng thức một cái nhìn thư giãn của cảnh quan tươi tốt và khu vực hồ bơi. Khu vực tiếp khách được trang bị ghế sofa thoải mái và chỗ ngồi cho khách sử dụng. Nếu bạn muốn hít thở không khí trong lành, bạn cũng có thể đi đến công viên nội khu. Đó là một nơi tuyệt vời để thư giãn và dành thời gian nhàn rỗi của bạn khi không ra ngoài. Khu vực này, như khu vực tiếp khách, cũng được trang bị chỗ ngồi thoải mái. Đây là điểm thuận lợi hoàn hảo để thư giãn trong khi tận hưởng tầm nhìn ra đường chân trời của thành phố. Sảnh khách trên tầng mái có sẵn nếu du khách muốn thay đổi cảnh quan từ hồ bơi và công viên tạo cảnh.