Chiếu điều hòa loại 2.0 x 2.2m

03:29 13/03/2019

Giới thiệu Chiếu điều hòa kích thước 2.0 x 2.2m

Một ngày làm việc cực nhọc, trở về ngôi nhà thân yêu ai cũng muốn có một giấc ngủ ngon. Việc ngủ lưng trên tấm chiếu đủ êm, mát mẻ và thoải mái luôn là niềm ao ước của mỗi người đặc biệt là khi mùa hè nóng nực đang đến rất gần. Hiểu được điều này, sản phẩm chiếu điều hòa loại 2.0 x 2.2m có thể hỗ trợ bạn làm tốt được điều đó.

Với thiết kế đặc biệt, chiếu điều hòa loại 2.0 x 2.2m bao gồm hai lớp giúp mang đến cảm giác đủ êm ái, ấm áp vào ngày đông và mát mẻ, thoáng mát trong ngày hè. Vì thế sản phẩm này nhận được sự yêu thích của người dùng trong thời gian qua.

Đây là loại sản phẩm được làm từ sợi Viscose hay còn gọi là sợi mây tổng hợp. Với những ưu điểm của sợi như bông xốp, thoáng mát vì thế tạo cảm giác êm ái và trao đổi khí cực tốt. Những điều này người dùng khó có thể tìm thấy ở những chiếc chiếu truyền thống.

Chất liệu được xử lý công nghệ đặc biệt, khép kín và không có sự tham gia của bất kỳ hóa chất nào vì thế luôn mang đến chất lượng và sự an toàn dành cho người dùng. Chúng không gây ra tình trạng đau mỏi lưng, khó chịu và đặc biệt an toàn với mọi làn da ngay cả đối tượng là người có làm da mẫn cảm hay trẻ nhỏ.

Công nghệ sản xuất hiện đại, thiết kế đẹp đẽ có thể dễ dàng gấp gọn lại giúp người dùng cảm thấy thuận tiện và gọn gàng hơn.

Chuyên gia sức khỏe luôn khuyên mọi người phải ăn, ngủ và làm việc điều đó và hợp lý. Trong đó giấc ngủ có vai trò quan trọng đặc biệt bởi chúng tác động trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Kích thước sản phẩm 2.0 x 2.2m phù hợp với những chiếc giường đơn, những người nằm một mình. Vì thế nên cân nhắc và chú ý kích thước giường trước khi mua nhé!

Tham khảo: Chiếu trúc giá rẻ