Căn hộ Gem Riverside tâm điểm bất động sản 2018

07:18 11/01/2018

Dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh sẽ được ra hàng phân khúc BĐS vào đầu năm 2018. Căn hộ Gem cao tầng này có đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, 1 mặt đường đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, thành thị Hồ Chí Minh.

Dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh sẽ được ra hàng phân khúc BĐS vào đầu năm 2018. Căn hộ Gem cao tầng này có đến 3 mặt đường giáp sông Giông Ông Tố và Mương Kênh, 1 mặt đường đường Song hành cao tốc thuộc khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, thành thị Hồ Chí Minh.

Xu hướng thị trường bất động sản đang hướng nhiều sự quan tâm đến khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc . Sự ra đời của căn hộ Gem Riverside càng làm tăng thêm sức hút cho khu vực giàu tiềm năng này .Quý khách có thể tìm hiểu thông tin dự án mới Đất Xanh cùng với SaleReal

Cập nhật những thông tin chính thức dự án Quận 2 .

gem riverside tam diem thi truong

Dự án căn hộ cao tầng Gem Riverside nằm ngay trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, kế cạnh là 2 KĐT sở hữu quy mô khá lớn là khu đô thị Palm City của chủ đầu tư Keppel Land (quy mô 30 ha) và khu nhà phố thương mại, biệt thư cấp cao LakeView City của CDT Novaland (quy mô 30 ha).
Đối diện sở hữu căn hộ cao tầng Gem Riverside Đất Xanh, bên kia tuyến đường Song hành xa lộ là 3 dự án có tổng diện tích rất lớn gồm khu dân cư Saigon Sports City của CDT Keppel Land hợp tác mang Chiaphua (quy mô 64 ha), KĐT HimLam City ngay sân golf Rạch Chiếc cũ được phát triển bởi tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc được thi công để phục vụ Seagame 31 năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam (quy mô 222 ha).
sau khi tất cả một vài dự án này được đã đi vào hoạt động và bắt đầu bàn giao nhà cho quý khách, dân cư sẽ phát triển thành đông đúc hơn, khu vực này sẽ phát triển thành một khu dân cư lớn, sang trọng và tân tiến nhất nhì thành thị Hồ Chí Minh chỉ kém khu dân cư Thủ Thiêm.
Dự án này cũng khá gần với khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City nên sẽ lôi kéo được các chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao đến đây để thuê nhà.

Giao thông tại khu vực này đi lại khá dễ dàng, rất ít lúc xảy ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông như một số quận trung tâm khác vì dân cư ngày nay vẫn chưa đông, xe cộ kết nối chưa nhiều.
Từ căn hộ Quận 2 cao tầng Gem Riverside rất thuận lợi di chuyển đến một số tuyến đường lớn, quần thể giao thông quan trọng của khu vực này như: xa lộ Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Song hành xa lộ, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công, Nguyễn Thị Định, cầu Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,... Như vậy, việc di chuyển từ dự án đến những khu vực kế bên và quận trung tâm khác rất không phức tạp và nhanh lẹ.

Tin tức thị trường xoay quanh dự án Quận 2 cập nhật đầy đủ và chi tiết : Dự án canhoquan2.today . Nhu cầu mua căn hộ Quận 2 của nhiều khách hàng đang góp phần làm gia tăng nhanh chóng giá trị căn hộ trong khu vực .


kết nối mang trung tâm quận một chỉ mất 15 phút
kết nối đến KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 15 phút
Mất 10 phút để đi đến có quận Bình Thạnh
Từ dự án đi đến đến khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City mất dao động 7 phút
Khía cạnh khác, từ dự án kết nối đến các khu vực liền kề như khu dân cư Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh chỉ mất 5-7 phút.
Nhờ các con phố cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây mà những người dân không ngừng nghỉ lưu thông về các tỉnh miền Đông để công tác hay đi du lịch nhận thấy thuận lợi và rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển.
Để đáp ứng nhu cầu đi đến sẽ tăng cao trong tương lai, Sở giao thông vận tải đô thị Hồ Chí Minh đã đầu tư xây dựng khá nhiều dự án về cơ cở hạ tầng giao thông tại khu vực này như:
-Dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc: Dự án này đã được bắt đầu làm thi công vào ngày 29/04/2017 mang tổng chi phí đầu tư lên đến 808 tỷ đồng, dự trù sau 2 năm tổ hợp này sẽ được hiện hữu. Sẽ mang 2 đoạn tuyến phố song hành mang cao tốc được thi công mang tổng chiều dài khoảng 3,4km. Đoạn 1 từ nút giao thông An Phú đến tuyến phố Đỗ Xuân Hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ các con phố D11 đến tuyến đường Vành đai 2 dài 600m. 3 Cây cầu nằm trên 2 con đường này là Bà Dạt, Bà Hiện và Mương Kênh sẽ được xây mới cộng hệ thống chiếu sáng, thoát nước mưa và cây xanh cũng được thi công đầy đủ.
-Dự án xây dựng nút giao thông An Phú: Dự án này sẽ được chia làm 2 GĐ, GĐ một xây dựng hầm chui và giai đoạn 2 thi công cầu vượt. Hầm chui sẽ được thi công trước với tổng kinh phí ước tính 1036 tỷ đồng. Dư án này hoàn tất có hy vọng giải quyết được hiện tượng ùn tắc giao thông giờ cao điểm ngay tại đó.
-Ngoài ra, nhiều dự án khác xung quanh căn hộ Gem Riverside đã và đang được lên kế hoạch thi công tại khu vực này như: dự án khép kín đường Vành đai 2, xây dựng con đường Liên Phường nối dài, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy 3 tầng,...