Cách chọn chiếc bàn trà gỗ đẹp phù hợp với không gian phòng khách

02:37 08/07/2019

Bàn trà gỗ đẹp là một trong những món đồ không thể thiếu trong phòng khách hiện nay. Cách chọn bàn trà phù hợp sẽ giúp không gian đẹp, hoàn thiện hơn về công năng cũng như giá trị thẩm mỹ nội thất.

Bàn trà gỗ đẹp là một trong những món đồ không thể thiếu trong phòng khách hiện nay. Cách chọn bàn trà phù hợp sẽ giúp không gian đẹp, hoàn thiện hơn về công năng cũng như giá trị thẩm mỹ nội thất.

Trong bài viết dưới đây, Nội Thất Lạc Gia sẽ tư vấn giúp bạn cách lựa chọn một mẫu bàn trà đẹp đồng bộ cùng với bộ sofa trong phòng khách.

Cách chọn chiếc bàn trà đẹp hoàn hảo nhất

Lựa chọn kích thước

Muốn chọn kích thước hoàn hảo nhất cho bàn trà quý vị cần xem xét diện tích phòng khách, kích thước của bộ ghế sofa. Những phòng khách rộng sẽ bày trí ghế sofa có kích thước lớn, do đó cũng cần phải lựa chọn được chiếc bàn trà có kích thước phù hợp. Còn đối với phòng khách nhỏ thường bày trí ghế sofa nhỏ gọn nên cũng cần lựa chọn được những mẫu bàn trà kích thước nhỏ.

Chiều cao bàn không được cao hơn bề mặt của ghế sofa. Chiều cao lý tưởng nhất của bàn trà là bên dưới đầu gối của người ngồi trên ghế. Chiều rộng của bàn trà bằng 2/3 chiều rộng của ghế sofa.
Bàn trà phải hòa hòa với các yếu tố xung quanh.

>> Tham khảo thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-go-dep-sf05/

Bàn trà dễ dàng kết hợp với đồ nội thất khác

Ngoài kết hợp với ghế sofa thì những mẫu bàn trà phòng khách còn cần chú ý kế hợp với các đồ nội thất khác như kệ tivi, thảm trải sàn, tủ tường. Bạn nên chú ý đến màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của bàn trà sofa để có thế mang đến không gian hòi hòa nhât. Quan trọng nhất là bạn nên tuân theo phong cách ngôi nhà mà bạn đang trang trí.

Lựa chọn chất liệu của bàn trà đẹp

Chất liệu phòng khách cũng là một trong những yếu tố mà quý vị cần chú ý khi lựa chọn bàn trà đẹp cho phòng khách. Chất liệu cũng có ảnh hưởng lớn tới giá trị thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm. Những mẫu bàn trà gỗ tự nhiên giúp mang tới cảm giác thư thái, ấm cúng cho căn phòng. Những mẫu bàn trà kính lại mang tới vẻ đẹp hiện đại. Còn đối với những mẫu bàn trà đá cẩm thạch mang tới sức hút lớn cho căn phòng khi chúng mang tới vẻ đẹp sang trọng và quyền quý.

>> Tìm hiểu thêm: https://noithatlacgia.com/sanpham/sofa-cao-cap-sf10/

Lựa chọn chất liệu phù hợp

Chất liệu bàn trà cũng quyết định trực tiếp tới giá bán của sản phẩm. Vì vậy quý vị có thể lựa chọn chất liệu của món đồ này theo sở thích hoặc phù hợp với mức đầu tư của gia đình mình.

Ngoài ra, chú ý tới kiểu dáng của những mẫu bàn trà đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi quý vị lựa chọn món đồ nội thất này cho phòng khách.

Không chỉ là đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu ghế sofa cao cấp, hiện đại. Tổng kho sofa Hà Nội còn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu để quý khách hàng tìm đến và lựa chọn mua bàn trà. Nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả quý khách hàng, Tổng kho sofa Hà Nội đã và đang cung cấp cho thị trường trong nước rất nhiều mẫu bàn trà đẹp, hiện đại, cổ điển....