sử dụng kem chống nắng hiệu quả

07:15 05/12/2017

sử dụng kem chống nắng hiệu quả

Kem chong nang body là loại kem chống sự hấp thụ và phản xạ tia cực tím từ mặt trời, tránh làm da bị đen hoặc ung thư da.

Sử dụng kem chống nắng hằng ngày có tốt không

Câu hỏi khiến rất nhiều người không khỏi thắc mắc. Họ sử dụng kem chống nắng hằng ngày nhưng không biết là đúng hay không và liệu có tốt hay không. Và không biết kem chống nắng nào là tốt .Nói chung người dùng còn rất mông lung và chưa hề biết về cách dùng kem chống nắng .

 

Kem chống nắng cho da mặt thường dùng bảo vệ cho người có làn da sáng bởi vì da sáng dễ bị ánh nắng Mặt Trời gây hại hơn da tối màu. Bởi lẽ thế mà có ai hỏi màu nào chống nắng tốt nhất thì tôi đều có thể dễ dàng trả lời là màu càng nhạt thì càng ít bắt nắng và khả năng chống nắng là tốt hơn.

Kem chống nắng body nào tốt , rất nhiều thương hiệu lớn đều tham gia vào thị trường kem chống nắng đầy màu mở này. Ngoài công dụng là chống nắng thì ngày nay kem chống nắng còn có tác dụng như kem dưỡng ẩm da mặt tốt nhất .

thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem chống nắng với nhiều công dụng khác nhau như : kem chong nang danh cho da mun ,  da nhờn , da khô ...

Kem chống nắng được tạm chia làm hai loại chính như là kem chống nắng body nào tốt , và kem chống nắng dành riêng cho da mặt . Mỗi loại đều có tác dụng chống nắng tốt và kèm theo là các công dụng riêng cần có