kem dưỡng ẩm cho da dầu

05:16 07/12/2017

kem dưỡng ẩm cho da dầu

Kem chống nắng ngày nay là một vật dụng không thể thiếu đối với mọi cô gái để giữ làn da luôn trắng sáng trẻ trung và khỏe mạnh. Bạn có thể không tô son, có thể không đánh phấn nhưng đừng bao giờ quên bôi kem chống nắng, đặc biệt là khi hè về nhé!Vì vậy cần tìm ra cho mình các loại kem chống nắng tốt nhất.

Kem chống nắng body loại nào tốt SPF càng cao có nghĩa là lượng chất hóa học trong sản phẩm càng cao, dễ dẫn đến việc làn da bị khô, kích ứng và nhạy cảm. Loại kem chống nắng nào tốt Tốt nhất để chống nắng hàng ngày bạn nên dùng loại kem chống nắng SPF từ 30 trở lên, còn nếu để chống nắng khi đi biển, bạn nên dùng loại kem có SPF tầm 40-50 là tốt rồi.kem chống nắng loại nào tốt nhất.

 

Thực tế cho thấy ngày nay các bạn gái chưa có một khái niệm chuẩn về kem chống nắng để mua và sử dụng cho đúng cách, cho nên nhiều bạn tỏ ra rất thắc mắc là tại sao có bôi kem mà vẫn đen và không hiệu quả. Có lẽ bởi vì ban chưa biết cách bôi kem chống nắng đúng cách hoặc thậm chí là không biết bôi kem chống nắng trước hay kem dưỡng da trước.

Kem chống nắng loại nào tốt nhất Không phải chỉ số SpF cao hơn sẽ có thể giúp bạn bảo vệ da tốt hơn. Trên thực tế cho thấy không có loại kem chống nắng nào có thể chống nắng được tia UV lên đến 100%.

Ngày nay thì còn có kem chống nắng cho da mun rồi nhé bạn có thể tiết kiệm bất cứ thứ gì nhưng với kem chống nắng, bạn cần bôi đủ liều lượng để cho làn da có được sự bảo vệ che chắn tốt nhất. Nếu không da của bạn sẽ vẫn bắt nắng như thường và có thể đen xạm vì tia cực tím.

Để đem lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho da bạn cần kết hợp thêm kem dưỡng ẩm của Nhật . Các bạn đừng lo lắng vì đã có kem dưỡng ẩm cho da dầu nào tốt rồi .