Như thế nào để có chế độ ăn uống tốt hơn cho hệ tiêu hóa

18:06 25/11/2017

Men tieu hoa Enterogermina khi uống có thể được dùng cho trẻ đang trong giai đoạn bú mẹ để điều trị rối loạn tiêu hóa cấp và mạn tính do độc tố hoặc rối loạn hệ tạp khuẩn đường ruột đi kèm với sản xuất vitamin bất thường và đồng hóa.

Cho bé uống sữa hàng ngày
 
Lượng sữa cần thiết cho sự phát triển của bé giai đoạn này là 500ml/ngày. Mẹ cần đảm bảo cho bé uống đủ sữa mỗi ngày. Có thể bổ sung thêm sữa bột cho bé kết hợp với việc cho bé bú đều đặn hàng ngày. Tuy nhiên nên chú ý cho bé làm quen với sữa từng chút một, vì sữa có chứa đường lactose, nếu bé không tiêp hóa được sẽ gây tiêu chảy. Để hạn chế tình trạng này, việc bổ sung thêm men tieu hoa Enterogermina cho bé là rất cần thiết.
[Image: z5T8kYa.jpg]
8 tháng tuổi, bé sẽ có rất nhiều những thay đổi khiến cha mẹ phải ngạc nhiên. Để đáp ứng được sự thay đổi này, bên cạnh việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ sung như men tiêu hóa Enterogermina, các mẹ cũng nên nên lưu ý thay đổi chế độ dinh dưỡng để phù hợp với sự phát triển của bé.
Chế độ ăn của bé
Chế độ ăn của bé phải đảm bảo đầy đủ 4 dưỡng chất chất đạm, chất béo, tinh bột và chất xơ. Để làm được điều này, mẹ nên đa dạng nhiều loại thực phẩm, đa dạng các món ăn trong các bữa ăn hàng ngày của bé. Thêm vào đó, mẹ duy trì việc cho bé ăn các loại trái cây các loại rau củ, trái cây, thịt xay nhuyễn để cung cấp cho bé các loại vitamin và khoáng chất cần thiết.
Cho bé sử dụng men tiêu hóa Enterogermina hàng ngày. Men vi sinh khác với men tieu hoa Entero nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con yêu sử dụng mà không phải lo sợ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của bé. 

Men tieu hoa Enterogermina đạt tiêu chuẩn an toàn phải đáp ứng 2 yêu cầu đó là: có nguồn gốc tự nhiên (ví dụ như kim chi Hàn Quốc), có chứa đầy đủ cả hai thành phần probiotic (tên gọi chung của các loại lợi khuẩn) và prebiotic (chất xơ hòa tan).

[Image: l5FeZCP.jpg]

Các lợi khuẩn có tác dụng biến đổi các chất xơ chưa tiêu hóa hết thành các loại chất dinh dưỡng, các vitamin, các loại axit từ đó thức ăn sẽ được tiêu hóa và hấp thụ hoàn toàn vào cơ thể bé giúp bé phát triển tốt nhanh, toàn diện.