Xu hướng tóc đang được phụ nữ ưa chuộng nhất

01:36 22/10/2018

Phụ nữ Hàn Quốc hiện đang tích cực lăng xê mốt tóc uốn kiểu “mỳ tôm” với các lọn xoăn nhỏ đầy cá tính.

Mỗi quốc gia khác nhau thì phụ nữ có những phương pháp làm đẹp khác nhau để phù hợp với làn da trắng mịn không tì vết, tô thêm một ít son sẽ khiến bạn khác hẳn. 

Mỹ

Tại Mỹ, nơi mà các trào lưu làm đẹp mới nhất, thách thức nhất luôn thay đổi nhanh như vũ bão thì có một trào lưu mãi chưa chịu hạ nhiệt, đó là tết tóc! Những bím tóc được tết đầy công phu khiến bất cứ quý cô nào cũng phải thèm muốn. Từ đi chơi, đi tiệc cho tới các sự kiện trọng đại như lễ cưới, tóc tết cũng rất được lòng phái đẹp xứ cờ hoa. Tuy nhiên, nếu muốn thử những kiểu tết tóc lạ, có lẽ bạn phải tìm tới các salon vì để tết tóc đẹp thực sự không phải chuyện đơn giản.

Pháp

Phụ nữ Pháp chẳng ai bảo nhau đang đua nhau trang điểm mắt với phấn màu nâu – đem tới diện mạo tự nhiên nhưng vẫn đủ ấn tượng với đôi mắt được nhấn nhá nhẹ nhàng. Về phần tóc, kiểu tóc cổ điển, thanh lịch như của nữ diễn viên Marion Cotillard, với phần đuôi uốn nhẹ, vuốt gọn ra sau mang tai đang được rất nhiều quý cô học theo.

Úc

Một nghiên cứu cho thấy cùng thời điểm này năm ngoái, số lượng chị em chuộng cách trang điểm tự nhiên đã tăng tới 55% so với trước đó. Tại xứ chuột túi, người ta dường như thích một làn da bóng khỏe với lớp mascara mỏng nhẹ cùng phấn highlight trông thật tự nhiên hơn là một gương mặt nét căng như photoshop với phấn tạo khối và má hồng đậm đà. Rất ít người để kiểu tóc ngang vai đẹp như người Việt nam mình.

Canada

Trái ngược với những mái tóc thắt bím tại Mỹ, phái đẹp Canada lại thích để tóc buông xõa bồng bềnh và nhuộm màu bạch kim. Màu này sẽ giúp nâng tông da của các quý cô lên đáng kể, nhưng phải nhuộm thật cẩn thận, tại một salon uy tín bằng không tóc bạn sẽ hóa thành màu…cam không biết chừng!