Stress nguyên nhân khiến da xấu

14:39 19/11/2017

Maria Mitchell nói rằng nó tốt: "Không có mỹ phẩm cho vẻ đẹp như hạnh phúc." Đây phải là một để sống. Stress thường có thể dẫn đến trầm cảm hoặc toàn bộ sự pha trộn của cảm xúc mà đôi khi có thể khó để giữ một tay trên. Để quản lý căng thẳng hiệu quả hơn, hãy thử thực hành thiền định, yoga hoặc bất kỳ bài tập nhẹ nhàng nào khác để thư giãn tâm trí và cơ thể.

Uống quá nhiều rượu có thể làm da bạn già đi

Rượu là một trong những loại đồ uống được xã hội chấp nhận nhiều nhất. Nó phổ biến trong văn hoá ngày nay rằng đa số người uống rượu không biết uống rượu có hại có thể thực sự là gì cho sức khỏe và làn da của chúng ta.

Điều này không có nghĩa là bạn phải cho rượu uống "khởi động" chính thức, nhưng theo dõi mức tiêu thụ rượu của bạn được khuyến cáo để giữ cho làn da của bạn rõ ràng, ngậm nước, dẻo dai và không có vết nhăn.

Nếu bạn là người nuốt vào đồ uống thỉnh thoảng, bạn có thể hỏi, "Đồ uống có cồn nào gây hại nhất?" Câu hỏi hay!

>>> Xem thêm: sử dụng kem chống nắng hàng ngày có tốt không

Ngoài ra, rượu vang đỏ được coi là một loại rượu lành mạnh khi tiêu thụ một cách kiểm duyệt vì nó có chứa một chất chống oxy hoá cao - "resveratrol", đặc biệt - hỗ trợ sức khoẻ của da.

Giữ tinh thần rõ ràng trên các tảng đá hoặc trong một shot. Ít hơn và chúng ta biết rằng lựa chọn này không có đường, muối hoặc xi rô - một công thức cocktail cho thảm họa.

Nếu bạn đang say rượu uống dọc theo những đường này, da của bạn sẽ bắt đầu đến tuổi nhanh hơn da của một người tham gia vào thỉnh thoảng uống rượu.

Nhưng chỉ vì nó là tốt cho bạn không có nghĩa là bạn nên lạm dụng nó.