Phương pháp giảm cân hiệu quả với muối hồng Himalaya

15:45 27/09/2018

Muối hồng Himalaya theo y học phương Đông, là một bài thuốc rất phổ biến, rất tự nhiên, với nhiều công dụng trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh.Đối với phụ nữ sau sinh, muối giúp làm săn cơ bụng, chống nhăn chùng vùng da bụng, giảm mở thừa. Đồng thời muối cũng giúp giảm các cơn đau tử cung, đau nhức xương khớp, lưu thông khí huyết.

Muối hồng Himalaya theo văn hóa phương đông

Muối theo y học phương Đông, là một bài thuốc rất phổ biến, rất tự nhiên, với nhiều công dụng trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là đối với phụ nữ sau sinh.Đối với phụ nữ sau sinh, muối giúp làm săn cơ bụng, chống nhăn chùng vùng da bụng, giảm mở thừa. Đồng thời muối cũng giúp giảm các cơn đau tử cung, đau nhức xương khớp, lưu thông khí huyết. 

Tuy nhiên, phương pháp dùng muối biển hiện nay của chị em vẫn gặp phải một số phiền phức. Hiện tại muối biển hạt khá nhỏ, dễ hút ẩm và chảy nước, chính vì vậy mà tuy là rất tốt nhưng nhiều bà mẹ vẫn ngại sử dụng.

Vậy làm thế nào để tốt nhất đây.

Muối hồng Himalaya chườm ủ cho sản phụ

Hãy tìm đến muối hồng Himalaya, một loại muối đặc biệt. Muối hồng là loại muối tinh khiết, được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm, được khai thác từ dãy Himalaya.. Không giống như các loại muối ta vẫn hay sử dụng, muối Himalaya cứng như đá, khó bị chảy nước. Khi được làm nóng, muối phát ra luồn ion âm, giúp cân bằng lượng dư dương, làm sạch không khí xung quanh, kháng khuẩn rất tốt. Đặc biệt, đây là loại muối tự nhiên 100%, không có lẫn bất kỳ một loại tạp chất nào, đồng thời còn chứa trong đó hơn 84 khoáng chất vi lượng rất tốt cho sức khỏe. Chính những lý do trên, mà muối hồng là một lựa chọn đặc biệt mà các chị em sau sinh nên dùng.

Hình ảnh là sản phẩm muối hồng Himalaya

Hướng dẫn sử dụng muối hồng chườm bụng cho phụ nữ sau sinh

Bước 1: Đem 2kg muối hồng Himalay làm nóng lên, sau đó cho vào túi vải, có thể bỏ thêm gừng miếng hoặc sả hoặc ngãi cứu, các nguyên liệu này sẽ bổ sung nhiều trong quá trình chườm.

Bước 2: (nếu có) Lấy rượu gừng xoa vào vị trí bụng massage nhẹ 1 phút để rượu thấm vào cơ thể.

Bước 3: Nằm úp lên túi muối nếu sinh thường, sinh mổ chườm túi muối trên bụng, chườm túi muối ngày 2-3 lần đến khi muối hết nóng.

  • Đối với người sinh thường, sau 1-2 tuần có thể chườm túi muối hồng
  • Đối với người sinh mổ, sau 3-4 tuần có thể chườm túi muối hồng.

Bước 4: Sau khi muối nguội vẫn nên tiếp tục quấn muối hồng bằng cách thắt đai buộc túi muối từ 8-12 tiếng/ ngày (dùng gel nịt bên ngoài để giữ form). Nếu không quấn muối vẫn dùng gel để giữ bụng.

Bạn đọc có nhu cầu sử dụng sản phẩm muối hồng Himalaya vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Địa chỉ :Số 20,Tổ 2,Phường Văn Quán,Quận Hà Đông,Hà Nội

Hotline :0967699314

Website :https://www.phahima.com

Fanpage : Đá Muối Phahima

Email :[email protected] com