3 Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được yêu thích nhất 2019

09:39 12/03/2019

Mỹ phẩm Nhật Bản luôn khiến người khác phải ngạc nhiên vì hiệu quả cũng như mức độ lành tính, an toàn cho da

Điều khiến giới làm đẹp yêu thích các sản phẩm dưỡng da Nhật Bản là vì thành phần bên trong có nguồn gốc từ các chiết xuất có sẵn trong tự nhiên, lành tính nhưng lại đảm bảo hiệu quả dưỡng da cao ngất ngưỡng. Đâc biệt là 3 thương hiệu được liệt kê dưới đây.

1. Menard

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được thành lập vào tận năm 1959 - tính đến nay đã được tròn được 60 năm. Phương châm của hãng là vươn tới vẻ đẹp đích thực vì toàn bộ của sản phẩm của hãng này đều chứa các tinh túy trong tự nhiên.

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật

Thành phần đặc trưng nhất chính là chiết xuất từ nấm Linh Chi có khả năng điều trị các vấn đề của da, đồng thời chống lão hóa cho da. Ngoài các sản phẩm chăm sóc da, hãng còn cung cấp các loại thực phẩm chức năng và dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp.

Có lẽ vì sự toàn diện này mà đây là thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản được hội chị em yêu thích nhất. Đương nhiên, nhược điểm duy nhất ở thương hiệu này là nó có giá rất đắt.

2. Sakura

Mặc dù được sinh sau đẻ muộn hơn rất nhiều so với những thương hiệu mỹ phẩm khác. Nhưng bằng chất lượng được chau chuốt từng chút một trong các sản phẩm của mình, Sakura vẫn được tín đồ làm đẹp ưu ái và đánh giá cao.

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản

Nói sơ qua một chút về xuất xứ của thương hiệu này:

Mỹ phẩm Sakura quyền năng là nhãn hiệu chăm sóc da có xuất xứ từ Nhật Bản, thuộc công ty Sakura Beauty Corp, và có hệ thống nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

 

Tuy nhiên, thời kì hoàng kim và đỉnh cao khi hãng này bắt tay hợp tác với nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu để tạo nên những sản phẩm mang hiệu quả cao và được chấp nhận trong y khoa.

Mỹ phẩm Sakura quyền năng

 

Ở mỹ phẩm Sakura quyền năng, bạn có thể tìm thấy những dòng chăm sóc, đặc trị cho từng vấn đề riêng biệt đi từ cơ bản đến phức tạp. Tất cả các sản phẩm của Sakura đều được dựa trên nền tảng khoa học, sản xuất và kiểm nghiệm bởi chính những chuyên gia hàng đầu tại Nhật. Mọi thông số đều đạt chuẩn khắt khe FDA Hoa Kì và Bộ Y Tế của Nhật.

3. Shiseido

Đây là một trong những tập đoàn mỹ phẩm chăm sóc da lớn nhất tại Nhật. Ngoài những thương hiệu con trực thuộc, bản thân thương hiệu vẫn luôn nằm ở vị trí hàng đầu khi nhắc đến mỹ phẩm Nhật.

 

Hãng cung cấp cho người dùng nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau. Từ sản phẩm chăm sóc da đến trang điểm, nước hoa và các thực phẩm uống chức năng. Tất cả các sản phẩm của SHISEIDO luôn mang trong mình nét huyền bí và tinh tế của phương Đông đã giúp hãng chinh phục tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới.