Trải nghiệm cắt bỏ 4 kg mỡ bụng của cô gái nặng 127 kg

03:46 27/05/2017

Tỉnh dậy với đau đớn sau ca mổ dài 3 giờ hút mỡ bụng, cắt 4 kg da thừa, Thủy Tiên vẫn cảm thấy hạnh phúc khi lần đầu sở hữu vòng eo gọn gàng.

Ngô Thủy Tiên từng là Á quân chương trình "Bước nhảy ngàn cân". Từ trọng lượng ban đầu 127 kg, cô đã giảm 43 kg trong quá trình thi, song vẫn chưa hài lòng, đặc biệt là vòng eo còn nhiều ngấn mỡ thừa. Mới đây Thủy Tiên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có được vòng 2 đẹp hơn. 

Chia sẻ với VnExpress.net, Tiên nói rằng đã phân vân và cân nhắc rất nhiều bởi sợ ca phẫu thuật gây hại đến sức khỏe, cô chưa sinh nở nên có thể ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này. Rồi cô gái nhận thấy phần bụng chảy xệ quá nhiều do giảm cân nhanh. Phần da thừa nhăn nheo, mỡ tích nhiều mà tập luyện chưa thể giúp săn chắc lại được. Tiên quyết định hút mỡ và cắt da thừa để phần bụng trông thẩm mỹ hơn.

co-gai-nang-127-kg-khoe-eo-sau-phau-thuat-cat-bo-4-kg-mo-bung

Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh bụng trước và sau ca mổ.

Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn là người phẫu thuật cho cô gái. Kiểm tra tình trạng mỡ thừa phân bố trên cơ thể bệnh nhân, bác sĩ đã trải qua 3 tiếng đồng hồ phẫu thuật cắt đi 4 kg mỡ bụng cho Tiên. Bác sĩ cho biết trong quá trình phẫu thuật đã hút mỡ, cắt da thừa, tái tạo thành bụng cho bệnh nhân. 

Sau ca mổ, cô gái trẻ tỉnh dậy với cảm nhận "đau tức vùng bụng và niềm hạnh phúc lần đầu tiên sở hữu vòng eo thon gọn do khối mỡ thừa đã rời xa cơ thể". Ấy vậy nhưng sáng hôm sau nữa, Tiên mới đủ dũng khí quan sát phần mỡ thừa đã được bác sĩ cắt ra khỏi cơ thể mình. 

co-gai-nang-127-kg-khoe-eo-sau-phau-thuat-cat-bo-4-kg-mo-bung-1

Thân hình ngoại cỡ của Thủy Tiên (phải) trước khi phẫu thuật.

2 ngày đầu sau phẫu thuật, Tiên chỉ được ăn cháo loãng. E ngại tinh bột sẽ làm tăng cân lại trong khi vẫn chưa vận động được, Tiên chuyển sang ăn cháo bí đỏ, rau củ. Khi sức khỏe khá hơn, chế độ ăn của Tiên chỉ còn lại hoa quả.

“Vết mổ ở bụng đau đớn khiến tôi không thể đi lại được, phải có người giúp nếu muốn ngồi dậy”, cô gái kể về những ngày đầu sau mổ. Một tuần sau mổ, Thủy Tiên mới có thể đi lại nhẹ nhàng được. 

co-gai-nang-127-kg-khoe-eo-sau-phau-thuat-cat-bo-4-kg-mo-bung-2

Tiên trước ca mổ.

Tiên chi 100 triệu đồng cho ca phẫu thuật cắt mỡ thừa. Bác sĩ Hoàng cho biết sau mổ có thể có rủi ro cho sức khỏe cô gái song sẽ không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ. Bác sĩ cũng khuyến cáo nếu Tiên không tập luyện và ăn uống khoa học thì mỡ vẫn quay trở lại. 

Cô gái trẻ dự định khi vết mổ ở bụng đã lành hẳn sẽ tiếp tục phẫu thuật lần 2 để hút mỡ ở tay, bắp chân, lưng và mặt. Cô ước mơ sở hữu thân hình cân đối để tự tin diện bikini.

Khánh Ly