Muốn làm saler giỏi nên đọc 5 cuốn sách bán hàng này

15:18 21/10/2019

Nhiều năm trở lại đây, salers được các doanh nghiệp tại Việt Nam áp dụng rộng rãi và dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng hiểu rõ về hình thức tiếp thị này để vận dụng linh hoạt và hiệu quả, cũng như không phải khách hàng nào cũng vui vẻ chấp nhận các cuộc gọi.

Trong bài viết dưới đây, Mê Tải Sách sẽ chia sẻ với bạn 12 tựa sách hay về nghệ thuật bán hàng giúp bạn trở thành vua sale, mời bạn tham khảo.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng chính là nghệ thuật bán hàng mà Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt, đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời ông. Trong bán hàng, bạn chỉ cần giỏi hơn và khác biệt chút đỉnh trong mỗi công đoạn để tích lũy và dần tạo nên một khác biệt lớn về thu nhập. Nếu bạn là người bán hàng mà lại sợ bị từ chối, bạn đã chọn sai cách kiếm sống. Khách hàng không quan tâm sản phẩm của bạn là gì. Họ chỉ quan tâm sản phẩm hay dịch vụ của bạn có ích gì cho họ. Bí quyết của thành công trong kinh doanh dành cho bạn là hãy bắt đầu sớm hơn một chút, làm việc chăm chỉ hơn một chút và ở lại lâu hơn một chút.

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

12 Tuyệt Kỹ Bán Hàng

Quyển sách 12 tuyệt kỹ bán hàng cô đọng lại tất cả những kinh nghiệm, kiến thức của ông từ những thương vụ bán hàng mang lại hàng triệu đô la. Những phương pháp, công cụ mà bạn sẽ được tiếp cận đã được sử dụng và minh chứng tính hiệu quả bởi thời gian. Với những công cụ này, việc bán hàng sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng dù bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào.

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin

Đọc Tăng tốc bán hàng bằng SPIN, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa bán hàng quy mô lớn và bán hàng quy mô nhỏ. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao có những thủ thuật bán hàng có thể thành công với các cuộc bán hàng quy mô nhỏ nhưng lại kém hiệu quả với các cuộc bán hàng quy mô lớn và rất, rất nhiều điều thú vị khác chỉ có thể tìm thấy trong Tăng tốc bán hàng bằng SPIN.

PR – Lý Luận Và Ứng Dụng

PR – Lý Luận Và Ứng Dụng

PR – Lý luận & Ứng dụng, từ những định nghĩa mang tính tổng quan nhất và có cơ sở học thuật đến những tình huống thực tiễn sinh động, cung cấp một công cụ tác nghiệp căn bản và hữu dụng cho một nhà họat động PR.

Bao quát toàn bộ các ứng dụng của PR, cuốn sách vẽ ra bản sơ đồ chiến lược giúp nhà hoạt động PR phân tích, nắm bắt và giải quyết các vấn đề cốt lõi của lĩnh vực này, như các kỹ năng tác nghiệp cụ thể, các chiến lược quản lý khủng hoảng, quá trình và phương pháp xây dựng các mối quan hệ với công chúng, các vấn đề pháp luật có liên quan, v.v…

PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia

PR Từ Chưa Biết Đến Chuyên Gia

Cuốn sách này khái quát các nội dung kiến thức của ngành PR từ cơ bản nhất cho đến nâng cao, cũng như mô tả chi tiết các công việc mà một nhân viên PR thường xuyên phải đối mặt hằng ngày, từ đó giúp bạn đọc hiểu rõ và chính xác hơn về ngành quan hệ công chúng. Mục tiêu của chúng tôi khi viết cuốn sách này là nhằm đặt những viên gạch đầu tiên cũng như mang lại một phần kiến thức vững chắc và khổng lồ về lĩnh vực PR. Bạn đọc có thể tìm thấy trong cuốn sách này những điều cơ bản nhất từ định nghĩa về PR, cho đến những hướng dẫn chi tiết để lập kế hoạch PR và quản lý khủng hoảng của tổ chức.

Mê Tải Sách là trang tải sách miễn phí, đọc sách online. Chúng tôi có rất nhiều nhiều thể loại sách như: học tập, kinh doanh, giải trí, phong thủy,... kèm theo đó là những định dạng Ebook phổ biến cho điện thoại và máy tính. Bạn đọc có thể xem online hoặc download về máy để tiện theo dõi.