Kem đánh răng trị thâm quầng mắt hiệu quả

02:48 12/01/2018

Kem đánh răng trị thâm quầng mắt hiệu quả

Kem đánh răng là nguyên liệu mà chẳng ngày nào bạn không tiếp xúc đúng không nào. Nhưng việc bạn sử dụng kem đánh răng hàng ngày chỉ dùng vệ sinh răng miệng đúng thôi nào. Nhưng thật bất ngờ khi biết rằng bạn có thể trị thâm quầng mắt bằng kem đánh răng vô cùng hiệu quả cho làn da của mình đấy. Để có thể làm sáng tỏ về điều này thì bạn hãy xem những thông tin trong bài viết sau đây nhé.

Tại sao kem đánh răng lại có khả năng điều trị những vết thâm quầng

trị thâm quầng mắt bằng kem đánh răng

Sử dụng kem đánh răng để trị thâm quầng mắt

Sở dĩ kem đánh răng có khả năng điều trị những vết thâm hiệu quả cho bạn là do trong nguyên liệu này có chứa thành phần giúp diệt khuẩn và đặc biệt hơn là trong nguyên liệu này còn chứa chất giúp cho làn da của bạn được tái tạo những tế bào mới tốt hơn.

Ngoải ra, những chất hóa học có trong kem đánh răng làm răng bạn được trắng sáng hơn thì những chất này cũng có khả năng giúp làm trắng da và xóa bỏ được những vết thâm hiệu quả.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn tin tưởng rằng kem đánh răng sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết thâm quầng một cách nhanh chóng.

==> Gợi ý: https://www.linkedin.com/pulse/chua-tham-quang-mat-di-truyen-o-dau-hieu-qua-ngoc-dung-beauty/

Cách trị thâm quầng mắt bằng kem đánh răng hiệu quả nhất

Để có thể sử dụng nguyên liệu này giúp cho làn da của bạn được trắng sáng và tạm biệt được những vết thâm quầng trên da một cách dễ dàng thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

  • Đầu tiên, bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng nước ấm hoặc bạn có thể thực hiện xông hơi để lỗ chân lông được mở rộng và thông thoáng hơn. Điều này giúp cho việc hấp thụ dưỡng chất của làn da được tốt hơn.
  • Sau đó để chờ da khô hết nước thì bạn tận dụng thời gian này làm nguyên liệu để đắp mặt nạ. Bạn lấy một ít kem đánh răng bằng khoảng 3 – 4 hạt gạo rồi trộn đều với 1 thìa mật ong và thìa nước cốt chanh.
  • Sau khi đã trộn đều hỗn hợp thì bạn thực hiện đắp mặt nạ cho làn da ở xung quanh vùng da mắt bị thâm quầng.
  • Khi đắp xong thì bạn chỉ việc nằm thư giản và chờ khoảng 15 – 20 phút sau thì bạn rửa sạch lại bằng nước lạnh. Hãy kiên trì thực hiện trị thâm quầng mắt bằng kem đánh răng 2 lần mỗi tuần để có được kết quả tốt nhất cho mình nhé.

==> Gợi ý: https://medium.com/@NgocDungBeauty/xoa-tham-quang-mat-hieu-qua-bang-laser-5df6a8b6e712

Những chú ý khi sử dụng kem đánh răng để điều trị vết thâm quầng

Mặc dù kem đánh răng có thể điều trị vết thâm quầng được cho bạn và trên thực tế cũng nhiều người dùng nguyên liệu này và đã có được làn da trắng sáng cũng như những vết thâm cũng đã dần biến mất qua nhiều lần sử dụng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng loại nguyên liệu này để điều trị những vết thâm. Bởi trong kem đánh răng có chứa thành phần canxi giúp cho răng chắc khỏe hơn, nhưng thành phần này không giống hoàn toàn như chất liệu biểu bì của da. Chính vì thế, nếu bạn có làn da quá nhạy cảm thì thành phần này có thể gây hư tổn cho làn da của bạn, chúng có thể làm bạn cảm thấy ngứa ngáy, thậm chí mọc mụn nhiều khi sử dụng kem đánh răng đấy.

trị thâm quầng mắt bằng kem đánh răng hiệu quả thế nào

Không nên để kem đánh răng quá lâu sẽ khiến da bị khô

Do đó, để có thể trị thâm quầng mắt bằng kem đánh răng thì đầu tiên bạn hãy sử dụng thử ở một vùng nhỏ của làn da để xem tình trạng da mình như thế nào. Nếu bạn lựa chọn kem đánh răng để trị thâm thì nên chọn những loại chứa ít chất độc và đặc biệt bạn nên chọn những loại kem đánh răng chứa ít gel thôi nhé.

Bạn cũng không nên chọn kem đánh răng có chứa thành phần tinh dầu bạc hà, bở thành phần này có thể làm cho làn da bạn trở nên khô ráp hơn. Để làn da không bị khô ráp thì bạn cũng không nên để kem đánh răng trên làn da của mình quá 30 phút nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có cho mình cách trị thâm quầng mắt bằng kem đánh răng đạt được hiệu quả tốt nhất.

==> Gợi ý: Xem vide trị thâm quầng mắt bằng laser https://www.youtube.com/watch?v=uDSSpFdADjk