Giới thiệu về tranh đá quý uyên ương giá rẻ tại cửa hàng tranh trang trí ADA

08:06 19/04/2019

Giới thiệu về tranh đá quý uyên ương giá rẻ tại cửa hàng tranh trang trí ADA. Bức tranh này xuất hiện chủ đạo là Công hay khổng tước từ xa xưa ông cha ta đã xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ ai cũng phải thấy thích.

Giới thiệu về tranh đá quý uyên ương giá rẻ tại cửa hàng tranh trang trí ADA. Bức tranh này xuất hiện chủ đạo là Công hay khổng tước từ xa xưa ông cha ta đã xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất chú ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ ai cũng phải thấy thích.

Giới thiệu về tranh đá quý uyên ương giá rẻ tại cửa hàng tranh trang trí ADA

Trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức hay tranh treo tường giá rẻ trong phòng mình bức tranh cực kì ấn tượng với màu sắc sặc sỡ.

Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang trí nhà cửa được yêu thích.

Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn.

Bởi thế dùng một bức tranh đá quý chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.

Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Tranh trang trí phòng khách chung cư quý đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Email: [email protected] . com

Địa chỉ: 13-04 chung cư đạt gia , 43 Đường Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Website: tranhtrangtri360 . com