Fan 8live đưa tin: M.U cần hỏi Pogba: 'Anh thích gì? Một cầu thủ lớn hay một kẻ màu mè, gian trá?'

14:30 12/10/2018

Đã đến lúc M.U, có thể là Jose Mourinho hoặc Ed Woodward hoặc giới chủ nhà Glazer hoặc những con sói già phố Wall hoặc tất cả họ, cần lên tiếng và yêu cầu Paul Pogba chứng minh bản thân mình. Quan điểm của nhà báo Andy Dunn trên tờ Daily Mirror.

Cùng ngồi lại, đề nghị một bản hợp đồng mới và hỏi xem anh muốn gì.
Một người đàn ông hay một gã thích lên mạng xã hội. Một huyền thoại hay một tay chơi video-game.

Xem thêm: cá cược bóng đá

Chú thích ảnh
Một cầu thủ hay một kẻ màu mè. Một ngôi sao bóng đá hay một tay gian trá. Một thủ lĩnh hay một kẻ bắt chước.
Pobga đang trải qua giai đoạn khó khăn của sự nghiệp
Đây là lúc M.U cần nói với Pogba, một trong những cầu thủ tài năng nhất ở thế hệ của anh, rằng hãy thôi tào lao.
Là lúc họ cần nói với anh rằng hãy bật lên khi bạn đang bị bỏ lại 8 điểm và lặp lại những gì đã thể hiện trước Newcastle cũng như trước Man City hồi tháng 4.
Là lúc họ cần cho anh biết rằng anh có thể toả sáng tại Old Trafford và một ngày nào đó anh có thể được dựng tượng tại đây.
Là lúc họ cần anh biết tên của anh có thể dễ dàng đi vào lòng người hâm mộ và trở nên quen thuộc ở thời nay như một người hùng CLB giống cái cách mà những Robson, Keane, Ronaldo hay Rooney từng làm được.
Pogba đủ khả năng để làm được những điều đó.
Tôi từng là người tán thành việc nên để Pogba ra đi. Tôi mệt mỏi với cái kiểu thích mình là trung tâm. Cũng như tôi phát ngán với những lời bóng gió chuyển tới Tây Ban Nha.
Dẫu vậy, ở tận sâu thẳm, anh vẫn là người có thể thay đổi trận đấu.
 
Pogba đã có một hiệp 2 xuất sắc trước Newcastle giúp M.U lội ngược dòng
Viễn cảnh lúc này ở M.U đầy phức tạp, phần lớn là vì họ có một HLV, người thích sống ở khách sạn, có vẻ ngày càng khó gần và đôi khi cư xử gàn dở như cái cách ông bất thình lình không cho phép Pogba đeo băng đội trưởng nữa.
Pogba thì thi đấu như thể anh là đội trưởng ở hiệp 2 trận gặp Newcastle.
Có thể đó chỉ là Newcastle và ở tại Old Trafford, nhưng cuộc lội ngược dòng đó là minh chứng cho thấy ngôi sao người Pháp vẫn có thể là vũ khí hạng nặng dưới thời Mourinho.
Thêm vài màn trình diễn như vậy nữa chắc chắn sẽ làm Mourinho tỉnh ngộ và nhận ra sai lầm của mình khi tước bỏ vai trò thủ lĩnh của cậu học trò.
Pogba vẫn còn mùa này và 2 năm nữa trong hợp đồng. Đề nghị anh một hợp đồng mới có lẽ sẽ không phải phần thưởng xứng đáng cho anh. Nhưng thay vào đó M.U sẽ biết được liệu Pogba có muốn gắn bó lâu dài tại đây hay không.
Nếu anh không muốn, nếu anh tiếp tục thất thường, tiếp tục gây phiền hà trong mối quan hệ với HLV thì M.U nên cân nhắc bán anh ở mùa Hè tới.

Tài năng của Pogba là không thể phủ nhận. Tài năng mà có thể giúp anh đứng trong hàng ngũ những người xuất sắc lịch sử M.U dù đó là cả một quá trình dài.
Nhưng, đã đến lúc “Quỷ đỏ” cần xem xem Pogba có muốn tiếp tục quá trình đó hay không?