Có nên mua iPhone 6 Plus mới ở thời điểm này ?

04:33 29/09/2018

Người dùng nên mua iPhone 6 Plus mới ở thời điểm này chính là việc mẫu máy này quay trở lại thị trường với tình trạng mới 100%.

Điều này có nghĩa là những chiếc iPhone 6 Plus mới được DDTM phân phối đều là hàng nguyên seal nguyên hộp, chưa Active. Tất nhiên, khi các bạn mở hộp Active máy thì iPhone 6 Plus chắc chắn sẽ hết bảo hành từ Apple vì chúng cũng đã ra mắt từ khá lâu rồi.

Mua iPhone 6 Plus mới thì chúng ta nhận lại được những gì? Có rất nhiều lợi ích của iPhone mới so với những chiếc iPhone đã qua sử dụng. Trước hết, chúng ta có một bộ phụ kiện nguyên zin, chính hãng từ Apple. Nếu mua lẻ bộ phụ kiện bap gồm cáp, sạc, tai nghe chúng ta cũng phải bỏ ra số tiền gần 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với một chiếc iPhone mới 100% thì ngoại hình của máy chắc chắn cũng sẽ cực kì lung linh. Mọi thứ đều hoàn hảo không có lấy một vết xước hay cấn móp. Viên pin của máy cũng đạt ở mức 100%, người dùng sẽ không hề gặp hiện tượng pin chai hay hiệu năng bị giảm sút.

iPhone 6 Plus vẫn còn nguyên seal, nguyên hộp

Có nên mua iPhone 6 Plus mới ở thời điểm hiện tại vì nó từng là flagship 1 thời của Apple?

Từng là flagship một thời của Apple, chính vì vậy, iPhone 6 Plus sẽ mang những gì tinh túy nhất của hãng ở thời điểm đó. Trải qua hơn 3 năm, thiết kế của iPhone 6 Plus vẫn được Apple sử dụng trên iPhone 8 Plus. Cùng với vi xử lý Apple A8 mạnh mẽ, iPhone 6 Plus mới vẫn có thể xử lý mượt mà nhiều tựa game và ứng dụng đang có trên thị trường. Với màn hình lớn và viên pin cực trâu, iPhone 6 Plus chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn trong 1 ngày làm việc.

Ngoài ra, các sản phẩm của Apple luôn có vòng đời cao hơn các sản phẩm Android ra mắt cùng thời điểm. Lý do là vì sự tối ưu quá tốt từ hệ điều hành iOS cho phần cứng của iPhone. Ngay cả iPhone 5s hiện vẫn được Apple cập nhật lên iOS 12 mới nhất thì chắc chắn, iPhone 6 Plus sẽ còn được hãng hỗ trợ lên iOS 13 hay thậm chí iOS 14.

 

Mức giá iPhone 6 Plus mới và chế độ bảo hành từ DDTM

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều sản phẩm iPhone 6 Plus cũ dựng lại, trôi nổi trên thị trường. Vì vậy, người dùng nên chọn lựa một hệ thống uy tín và mua những sản phẩm mới nguyên seal, nguyên hộp như iPhone 6 Plus để tránh những rủi ro không đáng có.

Tại Di Động Thông MinhiPhone 6 Plus mới 100% đang có giá nhỉnh hơn khoảng 1 triệu so với máy cũ là 6.39 triệu đồng. Bên cạnh mức giá hấp dẫn, hệ thống cũng cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng nên khách hàng cũng không cần lo lắng về chế độ hậu mãi hay chất lượng của máy. Vì đây là đợt hàng cuối cùng nên số lượng iPhone 6 Plus mới chắc chắn sẽ không nhiều, nếu bạn có nhu cầu thì hãy qua ngay 16 showrooms của DDTM trên toàn quốc để trực tiếp mua sắm và trải nghiệm sản phẩm nhé!

 

Tham khảo thêm những sản phẩm điện thoại iPhone cũ đang có giá cực kỳ tốt tại Di Động Thông Minh:

iPhone 7 Plus cũ

iPhone 8 Plus cũ