8live nhận định Avellino vs Cittadella, 17h30 ngày 1/5 (Vòng 39 giải hạng 2 Italia)

03:23 01/05/2018

Dù có lợi thế sân nhà, song sẽ không dễ để các cầu thủ Avellino có thể nghĩ tới chuyện giành điểm trước đội khách Cittadella đang có phong độ rất ổn định thời gian qua

Serie B đang đi dần đến những vòng đấu cuối cùng. Empoli đã trở thành tân vương của giải đấu, khi có được 77 điểm, hơn đội đứng thứ 2 khoảng cách 14 điểm và mùa giải chỉ còn 4 lượt trận. Cuộc đua lúc này chỉ còn hướng đến vị trí thăng hạng trực tiếp còn lại cũng như các suất đá play-off trụ hạng. 

Xem thêm:  cá độ bóng đá

Nhận định Avellino vs Cittadella, 17h30 ngày 1/5 (Vòng 39 giải hạng 2 Italia)

Đội khách Cittadella đang đứng thứ 7 trên BXH, nằm trong nhóm dự play-off thăng hạng với 58 điểm và cũng chỉ kém đội đứng thứ 2 (thăng hạng trực tiếp) khoảng cách 5 điểm. Đây là cách biệt hoàn toàn có thể đuổi kịp nếu như Cittadella duy trì được mạch trận chiến thắng như thời gian qua. Thống kê cho thấy, Cittadella đang có mạch 4 trận liên tiếp bất bại, trong đó 2 trận gần nhất toàn thắng.

Bên phần sân đối viện, Avellino cũng ở vào tình thế rất nguy cấp. Đội chủ nhà hiện tại đang đứng thứ 17 trên BXH với 41 điểm, chỉ hơn nhóm dự play-off thăng hạng ở hiệu số bàn thắng bại. Khi mà mùa giải chỉ còn 4 lượt trận nữa là hạ màn, hơn lúc nào hết các cầu thủ Avellino cần phải biết chắt chiu những điểm số nếu không muốn rơi vào nhóm cầm đèn đỏ.

Quyết tâm là thế, áp lực là thế, nhưng dường như Avellino không cho thấy mình thực sự cố gắng. Các cầu thủ chủ nhà liên tiếp đón nhận những kết quả nghèo nàn thời gian gần đây với mạch 4 trận liên tiếp không thắng. Hàng công của đội chủ nhà tịt ngòi 3 trận gần nhất, trong khi hàng thủ để lọt lưới 5 bàn. Với màn trình diễn nghèo nàn này, chuyên gia  không đánh giá cao cơ hội có điểm của Avellino.

Lựa chọn chuyên gia: Cittadella
 
Dự đoán: 0-1