3 cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần từ 08 - 14/20/2018

08:21 09/10/2018

3 cung hoàng đạo xui xẻo trong tuần từ 08 - 14/20/2018

Những cung hoàng đạo sau nếu không cẩn trọng thì tiền tài của bạn sẽ trôi đi mất, khó mà có thể kiếm lại. Họ đang bị vận đen đeo bám theo người.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay tuần này Cự Giải không được như ý về chuyện tình cảm vì kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu của mình nhưng không được như mong muốn. Bạn có thể thử hạ tiêu chuẩn tìm người yêu của mình, nếu cứ đặt tiêu chuẩn quá cao thì biết đến bao giờ mới có được người thương.

Công việc không có quá nhiều áp lực nhưng thành công cũng không có. Bạn đừng trì trệ nữa, hãy tự sáng tạo trong công việc thì mới tìm được niềm vui thực sự.

3 cung hoàng đạo gặp vận xui, mất tiền mất của trong tuần mới từ 8/10 đến 14/10/2018-1

 

Sức khỏe cũng vì thế mà có phần yếu đi, bạn không nên quá bận tâm tới công việc hay tiền bạc thời gian này. Điều bạn cần phải làm là tự lo cho mình trước, có sức khỏe mới có thể hoàn thành được những việc khác.

Tình yêu có chút tiến triển nhưng bạn lại chẳng may mắn có được tình cảm của người đó. Khi đã mạnh dạn nói với ai đó về tình cảm của mình thì cũng là lúc biết được, người ấy đã có người khác, đau lòng lắm thay. Cố gắng ổn định lại công việc và sức khỏe trong thời gian này nhé.

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Xem bói ngày sinh chia sẻ, tuần này công việc không có nhiều đột biến, mọi sự đều thuận lợi, như ý muốn. Chỉ là bạn không nên mất cảnh giác đối với những kẻ tiểu nhân xung quanh chuyên nói xấu sau lưng. Họ lợi dụng sự độ lượng, bao dung của bạn để đạt được thành tích từ cấp trên. Bạn không nên thân thiết với những người như vậy.

Vấn đề sức khỏe không được khả quan cho lắm, tuần này nhất định phải dành một buổi đi khám định kì nhé, đừng để triệu chứng quá lâu mà không đả động đến sẽ thành bệnh nặng đó.

3 cung hoàng đạo gặp vận xui, mất tiền mất của trong tuần mới từ 8/10 đến 14/10/2018-2

Tình duyên có sự tiến triển nên tinh thần của bạn cũng tốt hơn một chút. Bạn cố gắng ăn ngủ thoải mái vì sức khỏe đang có vấn đề. Tuy vậy tiền bạc tương đối khó khăn. Bạn cần tài chính để làm nhiều việc quan trọng trong khi nhiều người muốn mượn tiền của bạn, bạn nên cân nhắc để từ chối. Bạn nên giúp đỡ người khác tùy vào khả năng của bản thân.

Media player poster frame

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Công việc tuần này của Nhân Mã có chút ảm đạm, chán nản vì bạn thực sự không muốn làm việc chút nào. Bạn đã chán công việc này và muốn chuyển việc khác nhưng tìm một việc phù hợp lại có mức thu nhập như mong đợi thì không phải dễ đâu nhé.

Tình hình tài chính không mấy khả quan, bạn nên tiết kiệm hết sức có thể. Chỉ có tiền thì bạn mới tính được chuyện làm ăn rồi giàu có lên được, cứ im lìm, giậm chân tại chỗ thì không bao giờ giàu nổi. Ngoài ra bạn lại bị một số kẻ tiểu nhân vay tiền mà không trả.

Nếu cứ tiếp tục cả nể, không dám đòi, chỉ sợ rằng tiền trong túi bạn sẽ không cánh mà bay. Làm bao nhiêu năm không tích cóp được đồng nào, thật là mệt mỏi.

3 cung hoàng đạo gặp vận xui, mất tiền mất của trong tuần mới từ 8/10 đến 14/10/2018-3

Nếu có ai đó mời gọi bạn đầu tư thì cũng cần tính toán, không nên nóng vội để mất tiền vào tay người khác. Bạn cần phải bình tĩnh tính toán, suy xét trong mọi tình huống, có thể hỏi ý kiến của đồng nghiệp, người thân những người có kinh nghiệm.

Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi thói quen tập luyện giảm xuống, cần phải tích cực hơn nữa, nghĩ cho mình nhiều hơn nhé.