Đà lạt - Thành Phố Mộng Mơ Đang Vẫy Gọi Du Khách Ngày Cuối Năm

03:49 19/12/2017

Dù bạn đã từng đến hay chưa từng đặt chân đến thành phố sương mù này, thì Đà Lạt vẫn cứ nên thơ như bao đời nay vẫn thế! Đà Lạt đã đi vào biết bao vần thơ, bao bài hát. Chỉ dăm ba câu thơ hai một vài câu hát về Đà Lạt cất lên, bạn sẽ muốn tìm ngay một Tour Đà Lạt để khám phá, trải nghiệm thành phố đầy thơ mộng này.

Đà Lạt – một Paris thu nhỏ đẹp nao lòng
Dù bạn đã từng đến hay chưa từng đặt chân đến thành phố sương mù này, thì Đà Lạt vẫn cứ nên thơ như bao đời nay vẫn thế! Đà Lạt đã đi vào biết bao vần thơ, bao bài hát. Chỉ dăm ba câu thơ hai một vài câu hát về Đà Lạt cất lên, bạn sẽ muốn tìm ngay một Tour Đà Lạt để khám phá, trải nghiệm thành phố đầy thơ mộng này.
Chỉ cần tiếng ca muôn đời của thác Cam Ly, chỉ cần tiếng thông reo vi vu, than thở cho một cuộc tình duyên, là tâm hồn nghệ sĩ của bạn sẽ nhắc nhở đến Đà Lạt đầy mộng mơ, đầy hoài niệm! Chỉ với tiếng chuông chiều của Linh Sơn Tự, là lòng bạn đã trút hết mọi ưu sầu dai dẳng, và giấc mơ lại dạt dào trong cái lạnh êm êm của thành phố du lịch này!
Đà Lạt đẹp như một cô gái yêu kiều
Không phải ngẫu nhiên mà Đà Lạt lại có sức hấp dẫn các thi nhân và nhạc sĩ đến thế. Đà lạt đi vào lời ca tiếng hát bởi vẻ mộng mơ đầy ngọt ngào, bởi cái se lạnh của vùng cao nguyên, bởi những đồi thông reo vi vu trong chiều lộng gió.
Vậy đó, chỉ cần một bài hát thôi mà dung nhan của thành phố mộng mơ này đã hiện ra rất trong trẻo và ngọt ngào, và hoàn toàn chẳng khó khi bạn muốn tham dự một Tour Du lịch Đà Lạt, để kiểm chứng sự cuốn hút khó chối từ của thành phố nên thơ này!
Bạn có thể hỏi bất kỳ ai từng du lịch Đà Lạt, để thấy họ không cần suy nghĩ mà đọc vanh vách ngay các thắng cảnh nổi danh của thành phố đặc biệt ấy: nào hồ Tuyền Lâm, kia hồ Than Thở! Này là nhà thờ Con Gà, kia là nhà thờ Domaine. Rồi thiền viện Trúc Lâm hay chùa Linh Ấn. Hay những ngọn thác hùng vĩ, hoang sơ với bọt tung trắng xóa như thác Prenn, thác Camly, Datanla, Dambri...Và ít nhất, ngay trong lòng “cô em yêu kiều” Đà Lạt đã là những cung đường ngoạn mục, khi thì thả dốc, lúc lại vươn mình cao vút tận trời xanh.
Vậy thì, xem Đà Lạt như một cô gái yêu kiều xem ra còn chưa đủ! Và để đặt cho Đà Lạt một danh xưng mĩ miều xứng đáng, có lẽ chính các du khách phải tham gia một tour Đà Lạt để cảm nhận sức hút khó cưỡng của vùng đất này ngay thôi!
Du lịch Đà Lạt vào cuối năm – tại sao không?
Cuối năm là dịp thuận tiện nhất để mọi người tham gia các tour du lịch, đặc biệt là tour du lịch Đà Lạt, vì nếu Noel không vẫy gọi, thì Tết Dương Lịch cũng ngả mũ chào mời, và xa hơn là những ngày Tết Nguyên Đán. Vì vậy, bạn nhớ sắp xếp công việc để tham gia một tour Đà Lạt, để “nếm thử” bầu không khí se lạnh ngày đông của vùng Cao nguyên, hay tham gia vào lễ hội Festival hoa đầy sắc màu. Đồng thời đây cũng là dịp để các công ty du lịch chiều chuộng các “thượng đế” của mình bằng những tour Du lịch Đà Lạt Giá Rẻ đầy hấp hẫn.
Nhấc máy và book ngay Tour Du lịch Đà Lạt Giá Rẻ bạn nhé!
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Dịch Vụ và Du Lịch ABC, Hotline 0888 23 1111
Chúc bạn một chuyến du lịch Đà Lạt đầy lý thú!